తరచుగా అడిగే ప్రశ్నలు
భద్రత మరియు గోప్యత
నా లాక్ చేసిన ఆల్బమ్ను ఎవరు చూడగలరు?
21 Sep 2026
1 వీక్షణలు
డిఫాల్ట్గా ఎవరూ కాదు. ఒక నిర్దిష్ట ఖాతాకు మీరు తెరిచే వరకు లాక్ చేసిన ఆల్బమ్ మూసి ఉంటుంది.
- ధృవీకరించిన కంపెనీ ఖాతా మాత్రమే మీకు అభ్యర్థన పంపగలదు.
- మద్దతుదారులు, ఇతర ప్రతిభ ఖాతాలు దాన్ని అడగడమే కుదరదు.
- ప్రతి అభ్యర్థనను మీరు ఆమోదించవచ్చు లేదా పట్టించుకోకుండా వదిలేయవచ్చు; కారణం చెప్పకుండానే ఎప్పుడైనా యాక్సెస్ ఉపసంహరించవచ్చు.
స్విమ్వేర్, లోదుస్తుల ఫోటోలను బహిరంగ గ్యాలరీలో కాకుండా లాక్ చేసిన ఆల్బమ్లోనే ఉంచండి.