Hướng dẫn người dùng Tính năng

Sử dụng tin nhắn

10 Oct 2026 5 lượt xem

Bắt đầu một cuộc trò chuyện

Mở một hồ sơ và nhấn Tin nhắn. Các cuộc trò chuyện của bạn nằm trong mục Tin nhắn ở thanh bên.

Bạn có những gì

  • Trò chuyện tức thời — tin nhắn hiện ra ngay lập tức.
  • Xác nhận đã đọc — bạn thấy được khi nào tin nhắn của mình được đọc.
  • Tìm kiếm — tìm một cuộc trò chuyện theo tên.
  • Xóa — bỏ một cuộc trò chuyện khỏi danh sách của bạn.
  • Chặn — ngăn ai đó nhắn tin cho bạn.

Giữ mọi thứ chuyên nghiệp

Mọi thứ một công ty cần biết về số đo và portfolio của bạn đều đã có trên hồ sơ, và được mở cho công ty đã xác minh khi bạn ứng tuyển. Nếu ai đó lại đòi những tài liệu ấy qua trò chuyện, hoặc đòi ảnh riêng tư ngoài quy trình yêu cầu album khóa, hãy báo cáo.

Tài khoản miễn phí có giới hạn tin nhắn mỗi ngày; Premium bỏ giới hạn đó.