Câu hỏi thường gặp
Tài khoản
Tôi xóa tài khoản như thế nào?
21 Sep 2026
1 lượt xem
Để xóa tài khoản vĩnh viễn:
- Vào Cài đặt.
- Cuộn xuống mục Khu vực nguy hiểm.
- Nhập mật khẩu hiện tại để xác nhận.
- Nhấn Xóa tài khoản.
Cảnh báo: việc này là vĩnh viễn và không thể hoàn tác. Hồ sơ, ảnh, album khóa, tin nhắn và hồ sơ ứng tuyển casting của bạn đều bị xóa. Những công ty đã tải tài liệu của bạn về vẫn giữ bản của riêng họ — việc xóa tài khoản không vươn ra ngoài CastHub.